ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

ข่าวกิจกรรม     26 เม.ย. 2016      565

ด้วยโรงเรียนสงเปลือย ได้กำหนดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อรับทราบการดำเนินการงานของโรงเรียนบ้านสงเปลือย และพบปะพูดคุย แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ตลอดทั้งแนวทางที่ต้องปฏิบัติ

ในการนี้ ทางโรงเรียนบ้านสงเปลือย จึงขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านเข้าร่วมประชุมในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านสงเปลือย เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 12.00 น.

รูปภาพเพิ่มเติม

ข่าวกิจกรรม   04 เม.ย. 2016    922

ข่าวประชาสัมพันธ์   28 มิ.ย. 2016    215