ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

ข่าวกิจกรรม     26 เม.ย. 2016      750

ด้วยโรงเรียนสงเปลือย ได้กำหนดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อรับทราบการดำเนินการงานของโรงเรียนบ้านสงเปลือย และพบปะพูดคุย แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ตลอดทั้งแนวทางที่ต้องปฏิบัติ

ในการนี้ ทางโรงเรียนบ้านสงเปลือย จึงขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านเข้าร่วมประชุมในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านสงเปลือย เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 12.00 น.

รูปภาพเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์   28 มิ.ย. 2016    301
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาร่วมสมทบทุนสร้างรั้วโรงเรียน
ด้วยคณะศิษย์เก่าของโรงเรียนบ้านสงเปลือย นำโดย ส.อ.หญิง น้ำฝน แก้วเวียน และคณะ ได้จัดตั้งกองผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ร่วมสมทบทุนสร้างรั้วโรงเรียน โดยมีการจัดตั้งกองผ้าป่าขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2559 ที่โรงเรียนบ้านสงเปลือย และ ทำพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.30 น. ทางโรงเรียนบ้านสงเปลือยจึงขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนสร้างรั้วโรงเรียน
ข่าวประชาสัมพันธ์   25 ธ.ค. 2016    240