เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนบ้านสงเปลือย ปีการศึกษา 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์     26 เม.ย. 2016      338
โรงเรียนบ้านสงเปลือยเปิดรับสมัครเข้าเรียนโรงเรียนบ้านสงเปลือย ประจำปีการศึกษา 2560 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2560

ข่าวกิจกรรม   04 เม.ย. 2016    1,293

ข่าวประชาสัมพันธ์   28 มิ.ย. 2016    301