เปิดรับสมัครเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์     26 เม.ย. 2016      238
โรงเรียนบ้านสงเปลือยเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในระดับชั้นอนุบาล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่วันที่ 23- 27 มีนาคม พ.ศ.2562

ข่าวกิจกรรม   04 เม.ย. 2016    1,439
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาร่วมสมทบทุนสร้างรั้วโรงเรียน
ด้วยคณะศิษย์เก่าของโรงเรียนบ้านสงเปลือย นำโดย ส.อ.หญิง น้ำฝน แก้วเวียน และคณะ ได้จัดตั้งกองผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ร่วมสมทบทุนสร้างรั้วโรงเรียน โดยมีการจัดตั้งกองผ้าป่าขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2559 ที่โรงเรียนบ้านสงเปลือย และ ทำพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.30 น. ทางโรงเรียนบ้านสงเปลือยจึงขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนสร้างรั้วโรงเรียน
ข่าวประชาสัมพันธ์   25 ธ.ค. 2016    271

ข่าวประชาสัมพันธ์   28 มิ.ย. 2016    334